Contact:

 

ABAS Partner in Thailand

Wisdom Information Systems co.,Ltd.
www.wisdom-thailand.com
Tel : 02-9340451/52/53
sales@wisdom-thailand.com

Language:

วิธีการใช้ ERP

ERP เป็นเครื่องมือสำหรับการทำประโยชน์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว และมีอัตราส่วนของราคาที่ดี มีความปลอดภัยในการลงทุน รูปแบบอิสระผู้ใช้เป็นกันเองสามารถเปลี่ยนแปลงได้ เป็นความพอใจของลูกค้าระหว่างประเทศ
 

ระยะเวลาของการจัดเตรียมเครื่องมือสั้น

โครงสร้างธุรกิจของซอฟแวร์ abas และมีวิธีการการจัดเตรียมเครื่องมือที่ทำให้สะดวกดีขึ้นและรวดเร็วในเวลาที่น้อยและการรวมกันเป็นกลุ่มมีความราบรื่น

ในโครงสร้างของบริษัท ผ่านการจัดเตรียมเครื่องมือซอฟแวร์การเริ่มต้นเป็นระยะเวลาที่ลดลงโดยโปรแกรมการใช้งาน 25% และ ROI (การตอบกลับในการลงทุน) การบรรลุความสำเร็จในระยะเวลาสั้น

การแสดงอัตราส่วนต่อราคา

abas ได้จัดหา ERP ให้กับผู้ใช้ที่มีการทำงานตามขอบเขตอย่างกว้างขวาง การทำงานที่เพิ่มขึ้น และสามารถทำได้อย่างสะดวกและสามารถปลี่ยนแปลงได้ฉะนั้นค่าใช้จ่ายที่ได้นั้นจะมีประสิทธิภาพ โดยผู้ใช้หรือเนืองจากหุ้นส่วนซอฟแวร์ abas ที่มีการปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้สูงของ erp abas เป็นสิ่งที่ดีและี่มีค่าสำหรับบริษัทของคุณและจะทำให้ความต้องการใหม่ เป็นไปได้ การจัดการการแก้ปัญหา ERP ซึ่งมีความหลากหลายให้เหมาะสมที่สุดและความต้องการในวิธีการใช้ที่มีศักยภาพทำให้มั่นใจในการเพิ่มขึ้นของผลลิตภัณฑ์ การจัดการเครื่องมือและการบริการที่เพิ่มขึ้นในการแข่งขันราคาที่เก็บไว้มากกว่าดังนั้นผลประโยชน์เหล่านี้นำมาซึ่งราคาที่จะ

ได้รับและเป็นประโยชน์ในการคำนวณผู้ใช้ซอฟแวร์ธุรกิจของ abas มีความก้าวหน้าเหนือกว่าราคาที่เฉลี่ย และในการปฏิบัติต่ออัตรา

การตรวจสอบการลงทุนที่ปลอดภัยในอนาคต

ซอฟแวร์ของ abas ใน AG มีการอัพเกรดที่ต่อเนื่องจึงทำให้แน่ใจว่าซอฟแวร์ธุรกิจจะเชื่อถือได้ในอนาคตเวอร์ชันใหม่ๆของซอฟแวร์ธุรกิจของ abas จะอยู่ภายใต้เงื่อนไขของแต่ละปี และการทำงานใหม่ๆและการรวมตัวกันตลอดเวลาของเทคโนโลยีที่เป็นมาตรฐานของซอฟแวร์ ผู้ใช้สิ่งของ abas ตลอดเวลา

รูปแบบระบบปฏิบัติ คือ ลีนุกซ์ ยูนิกซ์และวินโดวส์

ระบบปฏิบัติการอะไรก็ตามที่เหมาะสมและดีที่สุด .ซอฟแวร์ธุรกิจของ abas การรันโดยใช้ลีนุกซ์ ยูนิกซ์และวินโดวส์ abas เป็นต้นกำเนิดที่ได้รับการสนับสนุนระบบปฏิบัติการลีนุกซ์เพราะว่าในปี 1995 เกี่ยวกับการติดตั้งของ abas 2100 ต้องอาศัยลีนุกซ์ประมาณ 80% ของซอฟแวร์ธุรกิจมาตรฐานที่เปลี่ยนแปลงได้ของการใช้ลีนุกซ์อีกด้วย มีประสบการณ์ด้านเครื่องแม่ข่ายของลีนุกซ์ ลูกค้าและการปฏิบัติที่ยอดเยี่ยม

ผู้ใช้ที่เปรียบเสมอเป็นเพื่อนเป็นมิตร

ส่วนติดต่อกับผู้ใช้ที่มีรูปแบบหน้าจอที่เหมือนกัน โครงสร้างของหน้าจอและหัวข้อการขอความช่วยเหลือที่เกี่ยวข้องกันที่กำลังเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต และโครงสร้างแบบจำลองที่ยอมรับร่วมกันของการทำงานที่ผ่านมาทำให้มีการทำงานที่ปลอดภัย โดยสัญชาตญาณซอฟแวร์ธุรกิจของ abas ที่ได้ผล หลังจากบทนำสั้นๆเท่านั้นคุณสามารถทำ ERP ของ abas ได้โดยง่าย โดยจะผ่านทางส่วนติดต่อผู้ใช้โดยใช้กราฟฟิคและส่วนมากจะทำที่เบราเซอร์เป็นหลัก

การปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

ถ้ามันเป็นกระบวนทางการธุรกิจโครงสร้างฐานข้อมูลหรือหน้าจอ โดยเฉพาะความต้องการของคุณ สามารถรวมกันได้ตลอดเวลาอย่างง่ายๆในซอฟแวร์ ERP ของเรา ซอฟแวร์ธุรกิจ abas สามารถปรับได้อย่างสมบูรณ์เพื่อความเหมาะสมกับโครงสร้างการจัดการของคุณ และประโยชน์ของซอฟแวร์ในบริษัทของคุณ ในปีผ่านมาแต่ละครั้งคุณได้เข้าร่วมในความก้าวหน้ากับเวอร์ชันใหม่ทุกครั้ง แม้แต่การอัพเกรดการแก้ไขส่วนตัวของคุณจะถูกรักษาไว้เป็นต้นว่า ส่วนพื้นที่ส่วนตัวในหน้าจอรายการมาตรฐานการทำงานใหม่

ในระหว่างประเทศสามารถใช้ได้หลายภาษา

ABAS partners worldwideซอฟแวร์ธุรกิจของ abas ในเมนูผู้ใช้สามารถใช้ได้หลายภาษา รวมทั้งภาษาการในการทำงานคุณสามารถทำงานกับฐานข้อมูลได้กับการปฏิบัติการที่แตกต่าง สิ่งนี้จะทำให้ง่ายขึ้นในการทำงานกับผู้ช่วยของคุณ ในประเทศอื่นๆ แสดงซอฟแวร์ธุรกิจของ abas ที่มี 25 ภาษา abas จะแสดงระหว่างประเทศโดยมีเครือข่ายผู้ร่วมมากกว่า 50 เครือข่ายผู้ร่วมกำลังขยายอย่างต่อเนื่อง

ผู้ใช้ของ abas เป็นที่น่าพอใจ

ศึกษาทางด้านตลาดเป็นไปอย่างราบรื่น ผู้ใช้งาน ERP ส่วนมากพอใจและประเมินให้ซอฟแวร์ธุรกิจของ abas ในชั้นที่ยอดเยี่ยม เป็นเวลาหลายปีที่ abas เคยทำ ERP เป็นสถานที่แรกในการศึกษาโดยสำนักพิมพ์Konradin ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงการประเมินค่า Benchpark.de abas ได้ผลการแทนที่สูงที่สุดท่ามกลางผู้จัดหา ERP ในกลุ่ม B(ผู้จัดหาการแก้ปัญหาสำหรับบริษัทขนาดกลาง)
 
คุณชอบคำแนะนำในข้างหน้าหรือไม่? รู้สึกอย่างไรที่ได้ คำแนะนำของเรา
หรือต้องการแบบง่ายๆ ติดต่อเรา.

Customer Videos

abas ERP Medical Engineering
Customer Video Weinmann
abas ERP/Automotive
Customer Video Pflitsch
abas ERP/Automotive
Customer Video Symanzik
abas-ERP in Mechanical Engineering, Plant Engineering and Construction
Customer Video IST
abas-ERP in Mechanical Engineering, Plant Engineering and Construction
Customer Video STOPA
 
 
A Product from Germany : @www.abassoftware.com