Contact:

 

ABAS Partner in Thailand

Wisdom Information Systems co.,Ltd.
www.wisdom-thailand.com
Tel : 02-9340451/52/53
sales@wisdom-thailand.com

Language:

ผลประโยชน์และการใช้งาน

Advantages and use
Zoom
การทำธุรกิจผ่านสื่ออิเลคทรอนิกส์ของ ABAS มีจัดเตรียมการแก้ปัญหาอินเตอร์เน็ตให้กับคุณมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก บนพื้นฐานของโปรแกรมเว็บสำเร็จรูป เช่นเดียวกันกับ Web shop หรือศูนย์กลางของการบริการ คุณสามารถสร้างการแก้ปัญหาของคุณ อย่างที่คุณปรารถนาและรวบรวมแนวความคิดของคุณ เพื่อเข้าใจตรรกะโปรแกรม ERP ของ ABAS ที่สมบูรณ์ ERP ระบบฐานข้อมูลฟังก์ชันสมบูรณ์และส่วนติดต่อที่มีประสิทธิภาพในตัวของมันที่จะเชื่อมต่อกับระบบของคุณ ธุรกิจของ ABASเติบโตด้วยความต้องการของคุณ และการอัพเกรดเหลืออยู่ตลอดเวลา

การรวมตัวกันของระบบ ERP อย่างสมบูรณ์

ERP ของ ABAS และ logic ทางด้านธุรกิจของ ABAS ฟังก์ชัน ERP ที่มีให้ทั้งหมดของโปรแกรม ธุรกิจทั้งหมดจะอาศัยระบบ ERP ในเปลี่ยนแปลงอย่างมากและยืนออกโดยความเคยชินที่ง่ายและออพชั่นการขยาย-ไม่มีสาระสำคัญว่าสิ่งที่ต้องการในอนาคตของ ธุรกิจของ ABAS และ ERP ABAS จะสนับสนุนความสำเร็จของคุณ และแน่นอนโปรแกรมส่วนตัวของคุณ จะยังคงอัพเกรด

ง่ายต่อการเก็บรักษาข้อมูล

ง่ายต่อการเก็บรักษาข้อมูลภายใต้เงื่อนไขบนอินเตอร์เน็ต เช่นเดียวกันกับลูกค้าหรือข้อมูลผลิตภัณฑ์สำหรับ Web shop เกิดขึ้นในระบบ ERP ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบกราฟฟิคทีใช้ง่ายยิ่งกว่านั้น มันเป็นไปได้ที่จะเพิ่มข้อมูลการผลิตอย่างอัตโนมัติโยกย้ายจากระบบภายนอก ธุรกิจของ ABAS ใช้ข้อมูลจากระบบ ERP เมื่อมีราคาหรือผลิตภัณฑ์จะมีคำแนะนำให้โดยทันทีใน Web shop

การเชื่อมต่อกับผู้ร่วมธุรกิจของคุณ

คุณสามารถเชื่อมต่อผู้กับร่วมธุรกิจของคุณ ผ่านทางธุรกิจของ ABAS และอื่นๆ ผู้ขาย ลูกค้า คณะส่วนสาขาและบริษัทผู้ร่วมของคุณ สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลาให้คำแนะนำวันต่อวัน

การรวมกันเป็นกลุ่มของโปรแกรมภายนอก

ข้อมูลจากโปรแกรมภายนอกภายใต้เงื่อนไขบนอินเตอร์เน็ตโดยการใช้ธุรกิจของ ABAS ข้อมูลจาก CAD, CAQ, CRM หรือระบบการสร้างไฟล์

การให้บริการเว็บ

การใช้อินเตอร์เน็ตเป็นรูปแบบการบริการของธุรกิจสื่ออิเลคทรอนิคส์ของ ABAS ERP เป็นการบริการการให้คำแนะนำใน ERP ABAS มีการเสนอแก่ผู้ร่วมของคุณผ่านทางการบริการเว็บ ดังนั้นเขาสามารถเข้าไปการแก้ปัญหาซอฟแวร์ของเขาทั้งหลายให้กับผู้ขายของคุณ การดูคำสั่งยังคงเป็นของเขาทั้งหลายหรือแลกเปลี่ยนใบส่งของหรือข้อมูลผลิตภัณฑ์กับบริษัทการรับเป็นสมาชิกของ ABAS การบริการเว็บซึ่งเป็นมาตรฐานของการบริการเว็บและเป็นที่เหมาะสมดังเช่นเป็นการบริการและรูปแบบการรวมกันเป็นกลุ่มอย่างเต็มที่ กับการสนับสนุนของเทคโนโลยีที่คุณสามารถจัดเตรียมให้ผู้ร่วมธุรกิจของคุณ กับสิ่งที่ดีและความเป็นไปได้อย่างกว้างขวางที่จะใช้และรวมธุรกิจของเขาทั้งหลายอย่างเต็มที่

คำแนะนำและระยะการบริการของ ABAS การแก้ปัญหาสามารถถูกขยายโดยการใช้การบริการเว็บ เป็นต้นว่า กับคำแนะนำจากเนื้อหาสาระของคุณหรือระบบการจัดการเอกสาร คุณสามารถได้ผลประโยชน์ค่าที่เพิ่มจากการเชื่อมต่อของคำแนะนำและการบริการในบรรดาการแก้ปัญหาซอฟแวร์ของคุณ

เป็นสากลสามารถใช้ได้หลายภาษา

โปรแกรมของ ABAS สามารถถูกสร้างและเป็นสากลสามารถใช้ได้หลายภาษา ข้อความ กราฟิกและข้อมูลสามารถถูกแปลหรือปรับภาษาตามลำดับโดยการใช้ตัวแก้พิเศษ ข้อความทั้งหมดและข้อมูลถูกสร้างในยูนิโค๊ด ABAS ถูกแสดงระหว่างประเทศโดยมีผู้ร่วมเครือข่าย 40 เครือข่าย กำลังขยายผู้ร่วมอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันนี้มีกว่า 25 ภาษารวมถึงภาษาชาวยุโรปจำนวนมากมาย ชาวอเมริกันและอังกฤษเกี่ยวกับอังกฤษ เกี่ยวกับรัสเซีย คนจีนและภาษาอาหรับ ภาษาในกาลข้างหน้าที่มีให้ความต้องการ หรือสามารถถูกขยายการใช้ได้โดยง่าย

เครื่องมือกว้างใหญ่

ABAS เครื่องมือทั้งหมดที่ถูกพัฒนาการใช้ รูปแบบเครื่องมือ มันจะสนับสนุนผู้บริหารระบบและผู้จัดการโครงงานในการตั้งค่าการกระทำและการปรับเปลี่ยน เครื่องมือในครั้งหน้าสามารถใช้บนรูปแบบนี้ ถ้าจำเป็น การปรับเปลี่ยนสามารถดำเนินการราคาโครงงานสามารถลดหย่อนได้

การโยกย้ายข้อมูลที่ปลอดภัย

การโยกย้ายข้อมูลที่ปลอดภัยผ่านทาง SSL และใบรับรอง โดยวิธีชั้นที่ปลอดภัยข้อมูลสิ่งที่ถูกโยกย้ายผ่านทาง http จะได้รับการคุ้มครองโดยการเข้ารหัสนั่นเองคือจะถูกกระตุ้นโดยใบรับรอง SSL ของ ABAS เครื่องแม่ข่าย ดังเช่นการป้องกันข้อมูลและความสมบูรณ์ ระหว่างส่วนของ ABAS และเบราเซอร์ของคุณ สามารถถูกรับประกัน

สามรถพกพาได้และสามารถวัดได้

การใช้ของเทคโนโลยีภาษาจาวาสมัยใหม่ทำเป็นไปได้ที่ ABAS จะอยู่บนรูปแบบลีนุกซ์ทั้งหมดในปัจจุบันรวมทั้งวินโดวส์XP โดยการใช้เครื่องแม่ข่ายเว็บ Apache และ Apache Servlet / JSP ที่ใส่ Tomcat เราสามารถที่จะแจกจ่ายเพิ่มความต้องการของธุรกิจ ABAS ให้หลายจุดโดยวิธีโหลดการสมดุล ของธุรกิจ ABAS จุดการทำงานกับไคลเอ็นท์ด้วยตัวเองของมันเพื่อว่าการคำนวณของ ERP ระบบจะไม่ถูกขัดจังหวะ ดังเช่นธุรกิจของ ABAS ถึงแม้ว่าความต้องการจะเพิ่มและการเกิดขึ้นของทางเข้าที่มากกว่า ความคงตัวสามารถถูกรักษาไว้และตอบสนองระยะเวลาตามความเหมาะสม

กลุ่มของผู้ใช้กับการจัดสรรอย่างจำเพาะเจาะจงและการยินยอมออพชั่นในการติดตั้ง

ผู้บริหารสามารถติดตั้งที่เวลาใดๆ

  • ผู้ที่จะดูแลแก้ไขหรือลบข้อมูล
  • ผู้ที่ถูกยอมให้ในการกระทำเพื่อการดำเนินการ
สามารถติดตั้งสำหรับกลุ่มของผู้ใช้ ( ลูกค้า, ผู้ขาย, ลูกจ้าง)รวมทั้งสำหรับผู้ใช้ส่วนตัว (ลูกค้าช่างเหล็ก) มันถูกวางแผนเพื่อสร้างอุปกรณ์ปลายทางโครงร่างอย่างเหมาะสมอีกด้วย ลูกค้าช่างเหล็กจะสามารถที่จะใช้โปรแกรมบน PDA ของเขา (โดยความละเอียด 320x200 ) เช่นเดียวกันกับลูกจ้างเจ้าของโรงสีบนจอภาพ 19 ของเขา (ความละเอียด 1280x1024 )
 
คุณชอบคำแนะนำในข้างหน้าหรือไม่? รู้สึกอย่างไรที่ได้ คำแนะนำของเรา
หรือง่ายๆ ติดต่อเรา.

Customer Videos

abas ERP Medical Engineering
Customer Video Weinmann
abas ERP/Automotive
Customer Video Pflitsch
abas ERP/Automotive
Customer Video Symanzik
abas-ERP in Mechanical Engineering, Plant Engineering and Construction
Customer Video IST
abas-ERP in Mechanical Engineering, Plant Engineering and Construction
Customer Video STOPA
 
 
A Product from Germany : @www.abassoftware.com