Contact:

 

ABAS Partner in Thailand

Wisdom Information Systems co.,Ltd.
www.wisdom-thailand.com
Tel : 02-9340451/52/53
sales@wisdom-thailand.com

Language:

การขยายของเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ

และการปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลง

Increased flexibilit, individualization and customizing
Zoom
มีเครื่องมือจำนวนมากมายในธุกิจของ ABAS ที่จะปรับ Web Applications ของคุณให้ตรงกับความต้องการของคุณ ดังเช่นออพชั่นทั้งหมดสำหรับการขยายและบนธุรกิจของ ABAS โดยการทำงานการจัดเตรียมจากกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งในการจัดการและความเป็นไปได้ในการขยายโดยเครื่องมือกราฟิก

การทำงานของ ABAS

การทำงานของ ABAS การจัดเตรียมจากกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งของผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องมือที่เป็นการใช้ Web Applications มาตรฐานหรือการใช้โปรแกรมด้วยตัวคุณเอง สามารถได้ง่ายและสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและขยายธุรกิจทั้งหมดเครื่องมือถูกเพิ่มเนื่องจากว่าการมีตัวเสริมในการเปิดรูปแบบและใช้การงานคงอยู่ การพัฒนาความก้าวหน้าเป็นการรวมตัวกันของภาษาจาวา

การแก้ไขเมนู

การแก้ไขเมนูในโครงสร้างเมนูของคุณที่ง่ายและสบายเพื่อควบคุมการเชื่อมรายการเมนูที่ทำไว้กับการกระทำตามลำดับ เมนูสามารถเจาะจงลึกถึงบทบทบาทของผู้ใช้และการกระทำสามารถมีสิทธ์ในการแก้ไข

การแก้ไขการแปล

การแก้ไขการแปลที่คุณจะมีอยู่ตลอดเวลาเป็นการแนะนำคร่าวๆเกี่ยวกับรายการที่บันทึกไว้เป็นภาษาของคุณ คุณสามารถเลือกใช้โดยตรงกับภาษาที่คุณต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ และคุณสามารถสร้างภาษาด้วยตัวเองและแปลรายการที่บันทึกไว้โดยเนื้อหาเอกสารอ้างอิงถ้าจำเป็นต้องแก้ไขการแปล

ยังจะสนับสนุนเมื่อทำการตรวจสอบอย่างระมัดระวังสำหรับรายการที่บันทึกไว้หายไป

การแก้ไขส่วนประกอบของการทำงาน

การแก้ไขส่วนประกอบฟังก์ชันเพื่อช่วยนำฐานข้อมูลหรือระบบ ERP ของ ABAS เข้าไปในอินเตอร์เน็ต การใช้เครื่องมือนี้จะถูกแสดงบนหน้าเว็บโดยถูกเลือกและแก้ไข

การแก้ไข JSP

เว็บไซท์สามารถถูกแก้ไขเนื่องจากว่าข้อความถูกบรรจุ: ข้อความที่น่าสนใจ คำแนะนำอัตโนมัติแสดงรายการสำหรับแบบฟอร์มที่ระบุ

การแก้ไขการออกเว็บ

การใช้ตัวแก้ไขนี้จะเป็นการแก้ไขหน้าเว็บที่มีกลุ่มคนเป็นที่ยอมรับการปรับเปลี่ยนของหน้าเว็บ สำหรับจุดประสงค์นั้นคือ คุณสามารถใช้กราฟิกดูสิ่งที่สามารถทำให้มองเห็นส่วนไดนามิคอีกด้วย และข้อมูลของ ERP จะการแสดงในเบราเซอร์

การแก้ไขการบริการเว็บ

โครงสร้างของการบริการเว็บสามารถถูกสร้างและขยายจาก ERP ของ ABAS ธุรกิจที่สามารถปฏิบัติการได้โดยการใช้การแก้ไขการบริการเว็บ มีความน่าเชื่อถือ

ปรับการออกแบบ

การออกแบบถูกควบคุมผ่านทางศูนย์กลางเดี่ยว CSS กับเอกสารจะแตกย่อยการเปลี่ยนแปลงไปทั่วโลกอย่างสมบูรณ์ ดังเช่นสามารถดำเนินการภายหลังได้อย่างสมบูรณ์การออกแบบระหว่างขณะเปิดโปรแกรมสามารถถูกจำลองในที่ว่าง คำสั่งทั้งหลายสามารถเปลี่ยนแปลงและซ่อนเร้นได้อย่างสมบูรณ์ คอลัมน์เนื้อหาสามารถแสดงหรือซ่อนถ้าที่ต้องการ(จาก CeBIT 2006 )

การปรับเปลี่ยนการแนะแนวผู้ใช้งาน

การนำเสนอทำเป็นชั้นเพราะ ABAS อาศัยต้นกำเนิดการเปิดข่ายงาน โดยการแยกการนำเสนอออกและตรรกะของโปรแกรมโดยข่ายงาน เป็นการแนะนำคร่าวๆและยิ่งกว่านั้นมีการรักษาที่จะผสมการคงอยู่ที่สามารถปฏิบัติการได้กับการทำงานและดังเช่นหน่วยควบคุมการแนะแนวการทำงานของผู้ใช้ในด้านต่างๆ

การอับเดรดสิ่งใหม่ๆสำหรับความปลอดภัยส่วนตัว

คุณมีออพชั่นที่ขยายและสามารถปฏิบัติการได้ และมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆสำหรับความปลอดภัยนำเสนอ และสิ่งที่จะไม่เปลี่ยนคือ ABAS นั้นหมายความว่าการปรับเปลี่ยนของคุณยังคงเป็นเวอร์ชันเดิม ดังเช่น ราคาจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่จะลดหย่อนและไม่จำเป็นต้องมีการพัฒนาใหม่ถึงสองครั้งซ้อนกันจะถูกหลีกเลี่ยงไป

การตั้งค่าผ่านทาง ERP ของ ABAS

ข้อมูลที่ตั้งไว้สำคัญทั้งหมดสามารถบันทึกและเก็บรักษาไว้ใน ERP ของ ABAS และการตั้งค่าสำหรับผู้ใช้และการตั้งค่าสำหรับโปรแกรมเป็นผลประโยชน์ที่สามารถเปลี่ยนปลงได้โดยง่ายและจะอยู่ในการคำนวณและการรัน
 
คุณชอบคำแนะนำในข้างหน้าหรือไม่? รู้สึกอย่างไรที่ได้คำแนะนำของเรา
หรือถ้าคุณต้องการแบบง่ายๆ ติดต่อเรา.

Customer Videos

abas ERP Medical Engineering
Customer Video Weinmann
abas ERP/Automotive
Customer Video Pflitsch
abas ERP/Automotive
Customer Video Symanzik
abas-ERP in Mechanical Engineering, Plant Engineering and Construction
Customer Video IST
abas-ERP in Mechanical Engineering, Plant Engineering and Construction
Customer Video STOPA
 
 
A Product from Germany : @www.abassoftware.com